Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đi lên bao nhiêu thì phương tiện giao thông hiện đại càng phổ biến bấy nhiêu kéo theo đó là sự đông đúc trên đường phố cùng với tai nạn giao thông ngày càng tăng lên đáng kể. vì vậy , vấn đề an toàn giao thông thực sự là một vấn đề quan trọng của nhân loại.

Chính vì vậy, đối với các bạn thanh thiếu niên, nhất là các bạn đang ở độ tuổi cắp sách đến trường thì cần hiểu rõ về vấn đề an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông.

Chính vì thực tế trên , sáng ngày 3/12/2018 Trường THCS Xã Thanh Nông phối hợp với Các đồng chí can bộ Công An Huyện Lạc Thủy cùng với Đoàn xã Thanh Nông tổ chức ngoại khóa Giáo dục Pháp luật về Trật tự An toàn giao thông.

" Phía trước tay lái là cuộc sống " . Hãy nhớ khẩu hiệu đó là luôn có ý thức và trách nhiệm giữ an toàn khi tham gia giao thông cho mọi người ở mọi lúc mọi nơi .

Trận trọng cảm ơn các đồng chí và toàn thể các em học sinh !

VIDEO Ý NGHĨA

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0902220874

EMAI : c2.lat.thn@hoabinh.edu.vn