UBND xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương cùng với các cán bộ giáo viên ,nhân viên Trường THCS Thanh Nông tổ chức chia tay Đồng chí Huynh về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước !

Các đồng chí trong tổ văn phòng có bó hoa tươi thắm và một món quà ý nghĩa cho đồng chí tổ trưởng trước khi về hưu ! các đồng chí cũng không quên cảm ơn đồng chí Tổ trưởng của mình đã cùng sát vài , đồng hành trong công việc.

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Trung Kiên đại diện cho Nhà trường có bó hoa tươi thắm cùng những lời cảm ơn, chia sẻ đến đồng chí Huynh trước khi về nghỉ hưu. Cảm ơn những đóng góp của đồng chi trong những năm công tác tại Trường THCS Thanh Nông và chúc đồng chí về nghỉ hưu thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, trẻ khỏe, và tận hưởng tuổi già !

Bên cạnh đó, UBND xã Thanh Nông, chính quyền địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã dành tặng cho đồng chí những món quà và những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất với đồng chí trước khi về nghỉ hưu.

VIDEO Ý NGHĨA

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0902220874

EMAI : c2.lat.thn@hoabinh.edu.vn