Hưởng ứng Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) . Trường Thcs xã Thanh Nông đã tổ chức hoạt động thể dục thể thao với quy mô mở rộng trên toan trường.  đối với tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên , nhân viên tròng nhà trường cùng với tập thể các chi Đội của các khối trong nhà trường cùng tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Nhà trường đã tổ chức cuộc thi " Ném bóng trúng rổ " . Thể lệ cuộc thi như sau :

1. Mỗi lớp sẽ có 20 lượt ném, mỗi lượt là 1 quả.
  2. Lượt ném hợp lệ là ném vào trúng rổ và bóng không bị rơi ra ngoài.
  3. Mỗi khối lớp sẽ thi đấu với nhau để tìm ra một lớp thắng cuộc trong khối.
  4. Lớp nào ném trúng bóng vào rổ sẽ là lớp giành chiến thắng.   Lớp 6A. lớp 8B. Lớp 9B Lớp 9A. LỚP 7A.

Tất cả các khối lớp tham gia cuộc thi với một tinh thần hăng hái, quyết chiến quyết thắng để giành được giải về cho lớp. Và kết quả trung cuộc là : 4 giải nhất thuộc về  các chi đội 6A, 7A, 8A. 9A.

Hy vọng rằng , sau hoạt động này sẽ giúp các em luôn ghi nhớ đến Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) bên cạnh đó hoạt động đã mang lại cho các em một sân chơi bổ ích, đem lại tiếng cười , sự đoàn kết gắn chặn giữa các lớp và các khối lớp giúp các em thêm tinh thần học tập hăng say hơn.

Sau khi cuộc thi kết thúc , các Thầy cô cùng các em học sinh ở các khối lớp đã có buổi giao lưu " Bóng chuyền " hết sức vui nhộn với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên .

Đội hình bên phía đội tuyển Học sinh .

Kết thúc hoạt động giao lưu " Bòng chuyền " giữa đội tuyển " Giáo viên " và đội tuyển " Học sinh "  hy vọng sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với Thầy và Trò trường THCS Thanh Nông.

Nội dung khác

VIDEO Ý NGHĨA

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0902220874

EMAI : c2.lat.thn@hoabinh.edu.vn